Giới thiệu

Giới thiệu

06/08/2020 4:13:19 PM | 773

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN NỘI THẤT HÒA PHÁT

Xuất phát từ nghành hàng chính là Nội Thất với thương hiệu Hòa Phát. Với tập thể trẻ tuổi, năng động, tự tin và đầy tài năng. Hòa Phát đã luôn khao khát tìm kiếm được những sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, mang đến sự tiện ích lớn cho người Việt Nam. Ngay từ thời điểm tiếp cận tới sản phẩm Khóa cửa điện tử, Khóa cửa thông minh, chuông cửa thông minh. TẬP ĐOÀN NỘI THẤT HÒA PHÁT đã biết được rằng đây chính là những sản phẩm đang tìm kiếm nhiều năm.

Và cho tới tận bây giờ, trải qua những năm đầu đời gây dựng và phát triển, tinh thần ấy vẫn được giữ vững và lan tỏa tới khắp các thành viên trong Tập đoàn Nội Thất Hòa Phát. Đội ngũ Hòa Phát không ngừng nỗ lực lắng nghe nhu cầu thị trường, mở rộng sản phẩm về chuông, khóa điện tử chất lượng để phục vụ rất nhiều gia đình người Việt.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn nội thất Hòa Phát tự hào khi được lựa chọn là nhà phân phối của các hãng khóa điện tử lớn trên thế giới là: Samsung, Kaadas, Yale, O'lok, LogHome, EPIC, Panasonic...

Nhớ về những ngày đầu đưa sản phẩm vào thị trường Việt Nam, chúng tôi đã phải gõ cửa từng nhà để mô tả sản phẩm sao cho người dân hiểu rõ, thuyết phục họ lựa chọn sản phẩm thực sự thông minh và tiện ích này. Đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn bởi sản phẩm còn quá mới, mức độ thị trường tiếp nhận là rất thấp. Doanh thu công ty luôn ở trong tình trạng báo động. Đã có không ít anh em trong công ty hoài nghi về tương lai phát triển của Tập đoàn nội thất Hòa Phát. Thế nhưng, với niềm tin mãnh liệt và sự đoàn kết của tập thể, Tập đoàn nội thất Hòa Phát đã vươn tới một vị trí vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng Việt mỗi khi nhắc tới dòng sản phẩm Chuông cửa thông minh và khóa cửa điện tử.

Chúng tôi tin tưởng với những nỗ lực không ngừng như vậy, cùng sự hoàn thiện hơn nữa về sản phẩm từ phía các nhà sản xuất, Tập đoàn nội thất Hòa Phát sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Tầm Nhìn:

 • Giúp Hòa Phát luôn giữ được vị thế số một về lĩnh vực khóa cửa thông minh an ninh an toàn và Smart Home.
 • Hòa Phát liên tục cải tiến mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm và Integrity.
 • Hòa Phát mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên. lợi nhuận cao cho nhà đầu tư dài hạn và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng.
 • Đây là những điều chúng tôi hướng đến. Đây là những điều mà bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

SỨ MỆNH

 • Thay đổi tư duy & phong cách làm việc của người lao động Việt Nam => ý thức cải tiến và nâng cao năng suất lao động của NLĐ Việt Nam;
 • Xuất khẩu được các hàng hóa “MADE in VIETNAM” liên quan đến lĩnh vực an ninh, an toàn.

Lý do rất nhiều  khách hàng đang lựa chọn chúng tôi

1. HOA PHAT FURNITURE GROUP CO., LTD luôn luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Hòa Phát đều thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng những yêu cầu của khách hàng và mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

2. SẢN PHẨM CỦA GIA ĐÌNH BẠN SẼ ĐƯỢC LẮP ĐẶT VÀ HOÀN THIỆN BỞI NHỮNG CHUYÊN GIA

Đội ngũ nhân viên lắp đặt và thi công với  nhiều năm kinh nghiệm. Luôn trau dồi, học hỏi và tìm kiếm những kiến thức mới.  Ngày càng hoàn thiện và nâng cao tay nghề hơn nữa.

3. HOA PHAT FURNITURE GROUP CO., LTD là lựa chọn của nhiều cá nhân và các doanh nghiệp trên toàn quốc.

HOA PHAT FURNITURE GROUP CO., LTD luôn mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng và doanh nghiệp.

Giúp nâng cao năng suất công việc. Tăng khả năng cạnh tranh và tiếp cận thị trường. Công ty luôn luôn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, thẩm mỹ với chi phí thấp nhất.

4. HÒA PHÁT coi trọng mối quan hệ lâu dài

Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

Triết lý kinh doanh

Khách hàng trao chúng tôi niềm tin, Chúng tôi bán lại cho khách hàng sự hài lòng.

A. Với khách hàng

 1. HÒA PHÁT GROUP tiên phong, đột phá trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại, sáng tạo đưa ra các giải pháp nhằm tạo ra sản phẩm mới, dịch vụ mới, chất lượng cao cùng giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 2. Chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp ý kiến và yêu cầu của khách hàng để cùng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

B. Với nhân sự

 1. HOA PHAT FURNITURE GROUP CO., LTD luôn tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc từ khách, từng bước đạt tiêu chuẩn.
 2. Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau gắn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung HOA PHAT FURNITURE GROUP CO., LTD
 3. Xem trọng việc nuôi dưỡng và phát huy kiến thức, sự sáng tạo của các nhân viên là thế mạnh đặc biệt để phát triển lợi thế cạnh tranh.

C. Với đối tác

HOA PHAT FURNITURE GROUP CO., LTD sẵn sàng hợp tác, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài, chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển

D. Đối với cộng đồng

1. Tôn vinh và giữ gìn đạo đức kinh doanh.

2. Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.

3. Tích cực góp phần vào sự phát triển xã hội.

Cam Kết Của Hòa Phát

 • Hòa Phát cam kết đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.
 • Hòa Phát cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG.
 • Hòa Phát cam kết mang đến cho quản lý: Một SÂN CHƠI công bằng để thi thố tài năng / Một cam kết cho một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC / Một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.
 • Hòa Phát cam kết mang đến cho các đối tác sự TÔN TRỌNG.
 • Hòa Phát cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị doanh nghiệp GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG.
 • Hòa Phát cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo nhiều ngàn việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước.

Giá trị cốt lõi của Tập Đoàn Nội Thất Hòa Phát

 • Tận tâm với Khách hàng
 • Trung thực
 • Integrity
 • Nhận trách nhiệm
 • Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
 • Máu lửa trong công việc

Bài viết cùng chuyên mục

 • Chính sách bán hàng

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm khóa cửa, chuông cửa thông minh chính hãng. Khóa Cửa Thông Minh luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. Khóa Cửa ...

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mại

 Đăng ký báo giá