Giải pháp kiểm soát ra vào khu nhà cho thuê, nhà trọ

Những gia đình có nhà xây cho thuê hiện nay thường xây theo kiểu khu nhà trọ tầng, hoặc có nhiều tầng cho thuê từng phòng. Chính vì người thuê trọ là những người ngoại tỉnh từ nhiều nơi đến không thuận tiện cho việc quản lý ra vào khu nhà trọ, vì thế cần được chặt chẽ và đảm bảo hơn.

Giải pháp kiểm soát ra vào khu nhà cho thuê, nhà trọ

Giải pháp kiểm soát ra vào khu nhà cho thuê, nhà trọ được cho là tối ưu nhất hiện nay.

Một giải pháp được coi là tối ưu và hiệu quả nhất cho các khu nhà trọ. Hiện nay là lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cửa chung của mỗi khu trọ. Mỗi phòng trọ sẽ được chủ nhà cấp cho vân tay hoặc thẻ ra vào theo đầu người hoặc giới hạn chung bao nhiêu thẻ mỗi phòng.

Mỗi vân tay, thẻ sẽ được đăng ký theo số ID của từng phòng. Hệ thống kiểm soát được kết nối với máy tính để chủ nhà tiện theo dõi việc đi lại của từng phòng. Từ đó biết được thời gian đi lại hợp lý theo quy định của khu trọ đặt ra hay không.

Hệ thống Giải pháp kiểm soát ra vào khu nhà cho thuê, nhà trọ bao gồm

Bên cạnh giám sát thời gian từng người của mỗi phòng một cách chi tiết. Hệ thống còn giúp hạn chế những người lạ, người không thuộc khu trọ. Hay những đối tượng trộm cắp thường xuyên ngó nghiêng khu trọ để trộm xe. Trộm máy tính, điện thoại…Giúp cho an ninh khu trọ được đảm bảo, nâng cao và uy tín.

Với chi phí bỏ ra không cao chỉ vài triệu đồng nhưng hiệu quả đem lại rất to lớn. Chính vì thế Giải pháp kiểm soát ra vào khu nhà cho thuê, nhà trọ hiện nay trở lên phổ biến và cần thiết. Vì an ninh cho từng phòng trọ, vì uy tín và nâng cao chất lượng khu trọ mỗi chủ nhà trọ lên nâng cao khu trọ của mình.

Vấn đề an ninh đang được tất cả mọi người đặt lên hàng đầu. Nhất là với những khu nhà cho thuê, dãy nhà trọ, chung cư mini … việc kiểm soát ra vào cửa được đặt lên hàng đầu.

Thông thường khu nhà cho thuê sẽ có một cửa ra vào chung. Việc cấp cho từng phòng chìa khóa riêng cũng gây ra rắc rối không nhỏ và mất đi tính an toàn vốn có của khóa cửa. Vậy nên Chúng tôi  xin giới thiệu với quý khách hàng giải pháp Kiểm soát cửa bằng vân tay – thẻ từ.

Hệ thống Giải pháp kiểm soát ra vào khu nhà cho thuê, nhà trọ bao gồm

Đầu đọc vân tay – thẻ từ: Người thuê phòng sẽ dùng vân tay – thẻ từ đã đăng ký để mở cửa. Nếu dùng đầu đọc thẻ từ có thể phía bên trong để đảm bảo an toàn hơn. Không sợ kẻ lạ phá đầu đọc từ phía ngoài

Hệ thống Giải pháp kiểm soát ra vào khu nhà cho thuê, nhà trọ bao gồm 2

Hệ thống khóa điện: Với đa phần là cánh cổng sắt. Chúng ta sử dụng khóa hút nam châm điện từ để kiểm soát . Khi có tín hiệu quẹt vân tay hoặc thẻ từ từ đầu đọc thì khóa sẽ mở cửa ra. Khi đóng cửa lại thì sẽ tư động khóa. Lực hút khóa hút là 300kg, rất chắc chắn và an toàn cho người  sử dụng.

Bộ nguồn điện dự phòng sử dụng ắc quy 12V-7A sẽ có khả năng chạy hệ thống 10 tiếng sau khi mất điện. Với những khu nhà ở hay xảy ra mất điện thì rất nên dùng thêm nguồn dự phòng.

Ưu điểm của hệ thống Giải pháp kiểm soát ra vào khu nhà cho thuê, nhà trọ

Mỗi người không phải mang theo khóa cửa lỉnh kỉnh. Mà thay vào đó sử dụng vân tay hoặc thẻ từ

Cửa luôn trong tình trạng khóa , chỉ mở khi có người đã đăng ký với đầu đọc vân tay, thẻ từ.

Đầu đọc tích hợp chuông báo trộm trong trường hợp có kẻ gian cố tình phá đầu đọc.

Dễ dàng thêm, xóa người dùng theo ý của chủ nhà hoặc quản lý tòa nhà.


Bình luận trên mạng xã hội facebook

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mại

 Đăng ký báo giá